Nguyên lý hoạt động của mô hình hoạt động độc lập

– Tấm Pin hấp thu năng lượng từ bức xạ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng bên trong. Sau đó, điện năng cấp phát cho hệ bơm hoạt động nhờ biến tần ( inverter ) điều khiển trực tiếp mà không cần thông qua điện lưới.

– Hệ thống sẽ bơm nước trực tiếp từ sông, suối, ao, hồ, giếng,.. để tưới tiêu cho cây trồng, chăn nuôi, sinh hoạt,..

Ứng dụng thực tế

Ứng dụng năng lượng mặt trời trong cung cấp năng lượng cho hệ thống máy bơm nước giúp giảm chi phí điện năng, là điểm thăm quan lý tưởng cho mô hình nông nghiệp công nghệ cao.

+ Hệ thống là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm và giảm tối đa chi phí.

+ Đây là giải pháp lý tưởng mới cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cao su, cafe, điều, tiêu, thanh long… hay những trang trại chăn nuôi nông nghiệp.

+ Hệ thống vận hành hoạt động liên tục cả vào những ngày có mây, mù sương.

+ Ứng dụng cho các biệt thự, công ty để tưới vườn cỏ, cây trong sân vườn tự động tưới.

+ Ứng dụng cho trang trại, những vùng chưa có điện và cả những vùng có điện để thay thế những nhược điểm của máy phát khi dùng xăng dầu giá thành ngày càng cao, ô nhiễm môi trường cũng như giảm tiêu phí tiền điện hàng tháng.

Giải pháp ứng dụng Điện mặt trời kết hợp với Nông Nghiệp


EUROTECH CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY BƠM NƯỚC NÔNG NGHIỆP BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ TỐT – UY TÍN

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì với giá tốt nhất.

EuroTech với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, hiểu biết về ngành năng lượng tái tạo, đã nhiều năm kinh nghiệm cũng như lắp đặt hoàn thành hàng trăm dự án, công trình điện mặt trời, hệ thống bơm nước tưới tiêu phục vụ nông nghiệp….

Ngoài ra chúng còn mang đến các thiết bị chất lượng, nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng và về giá cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY ÂU CHÂU – EUROTECH CO.,LTD

Văn phòng : 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà Xưởng : 280/7, Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM
www. auchau.net
Tel : 028.62 946 469
0784 262 668
sales@auchau.net
info@auchau.net