Giới thiệu

Công ty Âu Châu (EUROTECH CO.,LTD), thành lập năm 2009 hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các máy móc thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp Giấy và bột giấy, công nghiệp mía đường, thực phẩm, môi trường, nước, hóa chất và các ngàng công nghiệp khác tại Việt Nam.

Việc dần dịch chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường, đây chính là xu thế phát triển của thế giới và công nghệ 4.0. Sử dụng năng lượng từ mặt trời chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường sống và “bảo vệ” túi tiền của chúng ta.

Công nghệ phát triển, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời không đơn giản chỉ là sự tiết kiệm, nó còn thể hiện sự hiểu biết đi trước thời đại về công nghệ. Chính xác hơn là sự khác biệt đẳng cấp về công nghệ của tương lai trong con người bạn.

MÁY BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI có thể sử dụng để bơm nước sạch hoặc các chất lỏng tương tự như nước. Sử dụng nguồn năng lượng sạch và vĩnh cửu là mặt trời giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí. Máy Bơm năng lượng Mặt trời có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như :

Hệ thống bơm trong hộ dân  

Hệ thống tưới quy mô nhỏ vừa và lớn cho nông nghiệp, chăn nuôi, tưới tiêu

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời dùng cho cấp xả nước hồ bơi, khách sạn, resort

CHẤT LƯỢNG

EUROTECH tự hào khi giới thiệu đến Quý đối tác sản phẩm Bơm sử dụng năng lượng mặt trời Feili Pumps – top 3 nhà cung cấp bơm năng lượng mặt trời tại Trung Quốc mà chúng tôi đang là nhà phân phối và bảo trì chính hãng ủy quyền với chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

CÔNG NGHỆ

EUROTECH Với lợi thế về công nghệ, bơm năng lượng mặt trời FEILLI không sử dụng biến tần cho các dòng bơm tưới, bơm hồ bơi và bơm giếng có công suất 1700w trở xuống , lắp đặt dễ dàng và giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại bơm năng lượng mặt trời khác phải sử dụng biến tần DC/AC.

 

DỊCH VỤ

EUROTECH, tự tin cung cấp đến khách hàng những thiết bị chất lượng cao với chi phí hợp lý, dịch vụ bảo trì chu đáo cùng với các giải pháp tư vấn riêng cho từng đối tượng khách hàng về kỹ thuật, vận hành, bảo trì bảo dưỡng.