Eurotech với đội ngũ nhiệt tình luôn cung cấp các giải pháp lắp đặt tối ưu cho từng nhu cầu của khách hàng. Từ thủ công cho đến tự động hoàn toàn có tích hợp quản lý hệ bơm năng lượng mặt trời qua Smartphone.

Lí do nên sử dụng bơm năng lượng mặt trời

Máy bơm nước năng lượng mặt trời không cần bất kỳ nhiên liệu đốt hoặc điện để hoạt động. Sau khi lắp đặt, máy bơm nước năng lượng mặt trời không phát sinh chi phí định kỳ của việc tiêu thụ điện hoặc nhiên liệu.

Không bị ảnh hưởng bởi việc cắt điện, điện áp thấp nên khả năng vận hành ổn định và rất bền với thời gian.

Có thể được lắp đặt ở những vùng xa nơi không có điện hoặc động cơ diesel khó mua, nhiên liệu đốt đắt đỏ, máy móc nặng nề.

Chi phí bảo trì thấp vì máy bơm nước năng lượng mặt trời có ít bộ phận chuyển động hơn so với máy bơm chạy bằng diesel. Và do đó ít có khả năng hao mòn hơn.

Không có chất bôi trơn được yêu cầu cho hoạt động và do đó không có khả năng ô nhiễm nước / đất do chất bôi trơn.

Không bị ảnh hưởng bởi việc cắt điện, điện áp thấp nên khả năng vận hành ổn định và rất bền với thời gian.

Lắp đặt Bơm năng lượng mặt trời

Việc vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh dễ dàng chỉ trong một ngày, chỉ bao gồm hai hộp, một cho máy bơm/bộ điều khiển, một cho tấm pin năng lượng mặt trời. Việc lắp đặt khá đơn giản :

Từ tấm pin → Ắc quy dự trữ (nếu có ) → Bộ điều khiển thông minh không qua biến tần → Bơm → Ống nước ra nơi cần sử dụng.

Vì hệ thống là module, có thể hoán đổi, nâng cấp khi cần thiết một cách dễ dàng , Kết nối và hệ thống điều khiển tự động đơn giản ( nhờ Timer, hệ thống giám sát từ xa…)