Giải pháp ứng dụng Điện mặt trời kết hợp với Nông Nghiệp

Tận dụng tài nguyên ĐẤT NÔNG NGHIỆP để gia tăng thêm nguồn THU NHẬP?

Với truyền thống là một nước nông nghiệp phát triển, nhiều năm trở lại đây các hình thức xây dựng, tổ chức những khu nông nghiệp công nghệ cao ngày càng phát triển nhờ sự đầu tư quy mô bài bản, ứng dụng được hết những ưu điểm của khoa học công nghệ vào canh tác sản xuất cây trồng. Giúp đem lại năng suất lớn, chất lượng sản phẩm đảm bảo theo các tiêu chuẩn thế giới.

Nước ta đã có nhiều thành công vượt bậc trong cả 2 ngành phát triển nông nghiệp và năng lượng. Đi kèm đó là những khó khăn của ngành nông nghiệp với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng xấu đang trở thành mối đe dọa, đòi hỏi phải có giải pháp phát triển tốt và bền vững.

Giải pháp được đưa ra chính là mô hình kết hợp Điện Mặt Trời trong nông nghiệp, đây là một giải pháp tận dụng được tối đa diện tích đất, giải quyết việc làm, tăng nguồn thu trong phát triển nông nghiệp, đặc biệt là cải thiện được môi trường sống nhờ sử dụng các tấm pin thu năng lượng tạo ra điện, qua đó sẽ góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, phù hợp với định hướng và xu thế phát triển của thế giới.

Đó chính là lợi ích rất lớn dành cho người làm nông nghiệp vì thực trạng hiện tại thì người nông dân chỉ sử dụng tối ưu được 50 – 70% diện tích đất của mình trong sản xuất nông nghiệp. Với mô hình điện mặt trời kết hợp nông nghiệp sẽ là một mũi tên trúng nhiều đích nhờ tối ưu hóa được tài nguyên đất đai và nhu cầu sử dụng điện tại chỗ.

Vậy 30-50% diện tích đất còn lại được vận dụng vào việc gì? Chúng tôi sẽ chia sẽ những mô hình điện mặt trời ứng dụng trong NÔNG NGHIỆP để những “nhà nông” có thể tăng thêm được thu nhập nếu ứng dụng tốt chúng!

CÔNG TY ÂU CHÂU – EUROTECH CO.,LTD

Văn phòng : 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà Xưởng : 280/7, Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM
www. auchau.net
Tel : 028.62 946 469
0784 262 668
sales@auchau.net
info@auchau.net