Dịch vụ lắp đặt máy bơm năng lượng mặt trời cho nông nghiệp

Tại sao nên dùng bơm năng lượng mặt trời cho nông nghiệp

Trong nông nghiệp nguồn tưới tiêu rất quan trọng đặc biệt thời tiết Việt Nam lại phân thành hai mùa chủ đạo là mùa mưa và mùa khô nên việc kiểm soát nguồn nước là vấn đề đặt lên hàng đầu. Vậy nên máy bơm nước đóng vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp góp phần đảm bảo được nguồn tưới tiêu khi cần.

Hiện nay nước ta cơ cấu các ngành Nông – Lâm nghiệp đang ngày càng được quan tâm và chú trọng phát triển, nhiều trang trại đang được hình thành và xây dựng theo hướng áp dụng khoa học kĩ thuật ( nông nghiệp công nghệ cao), hầu hết các trang trại nằm trong những vùng có quỹ đất rộng, dễ quy hoạch xây dựng nên hệ thống điện lưới còn hạn chế.

Việc cung cấp hệ thống tưới tiêu phụ thuộc hoàn toàn vào máy phát điện, việc sử dụng máy phát điện thì vô cùng tốn kém và gây hại cho sức khỏe. Theo nghiên cứu thì khói từ máy phát điện có thể gây ung thư thậm chí gây nguy cơ đột tử, máy phát điện thì luôn gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân..

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, EuroTech với  mục tiêu cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm năng lượng mặt trời bơm trực tiếp từ nắng. Đây là một giải pháp hoàn hảo khắc phục được mọi khuyết điểm của hệ thống máy phát điện.

Giải pháp ứng dụng Điện mặt trời kết hợp với Nông Nghiệp
Giải pháp ứng dụng Điện mặt trời kết hợp với Nông Nghiệp

Lợi ích của việc dùng bơm năng lượng mặt trời

+ Hệ thống máy bơm nước giúp giảm chi phí điện năng, là điểm thăm quan lý tưởng cho mô hình nông nghiệp công nghệ cao.

+ Hệ thống là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm và giảm tối đa chi phí.

+ Đây là giải pháp lý tưởng mới cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cao su, cafe, điều, tiêu, thanh long… hay những trang trại chăn nuôi nông nghiệp.

+ Hệ thống vận hành hoạt động liên tục cả vào những ngày có mây, mù sương.

+ Ứng dụng cho trang trại, những vùng chưa có điện và cả những vùng có điện để thay thế những nhược điểm của máy phát khi dùng xăng dầu giá thành ngày càng cao, ô nhiễm môi trường cũng như giảm tiêu phí tiền điện hàng tháng.

Cách lắp đặt hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời

– Một hệ thống bơm năng lượng mặt trời đều được lắp đặt tương đối dễ dàng, đơn giản nhất là bạn lựa chọn một máy bơm không kèm theo pin lưu trữ. Trường hợp này, thì hệ thống sẽ chỉ hoạt động vào ban ngày khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin và sẽ ngưng lại khi trời tối.

– Bạn có thể đúc nền bê tông hoặc mua một cái giá đỡ để lắp tấm pin mặt trời và bộ điều khiển.

– Bộ máy bơm nước năng lượng mặt trời của EuroTech khi mua sẽ được cung cấp sẵn dây cáp nguồn, cáp an toàn kết nối bơm nước và tất cả các vật dụng để kết nối ống nước.

– Cắm dây dẫn điện từ các tấm pin solar vào hộp điều khiển. Sau khi kiểm tra các kết nối đã ổn định thì tiến hành hạ máy bơm vào lỗ khoan mạch nước, giếng, bể…

EuroTech cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống máy bơm nước nông nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì với giá tốt nhất.

EuroTech với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, hiểu biết về lĩnh vực bơm nước và năng lượng tái tạo, đã nhiều năm kinh nghiệm cũng như lắp đặt hoàn thành hàng trăm dự án, công trình cấp xả nước, ứng dụng điện mặt trời vào hệ thống bơm nước tưới tiêu phục vụ nông nghiệp….

Ngoài ra chúng còn mang đến các thiết bị chất lượng, nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng và về giá cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY ÂU CHÂU – EUROTECH CO.,LTD

Văn phòng : 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà Xưởng : 280/7, Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

www. auchau.net

Tel : 028.62 946 469

0784 262 668

sales@auchau.net

info@auchau.net