Dịch vụ lắp đặt bơm năng lượng mặt trời dùng cho cấp xả nước hồ bơi, khách sạn, resort

Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Từ đó, việc sử dụng các thiết bị điện – điện tử sử dụng nguồn năng lượng  này trở nên phổ biến và gần gũi hơn.

Lợi ích của máy bơm nước mặt trời hòa lưới cho khách sạn

Hệ thống máy bơm nước mặt trời hòa lưới giúp khách sạn:

Tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho khách sạn và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.587đ/ kWh). Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào số lượng máy bơm sử dụng, diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công  suất hệ thống năng lượng mặt trời.
Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”,Khi hậu quả của biến đổi khí hậu trở nên thực tế hơn, từng hành động giúp làm sạch môi trường cũng đều sẽ mang đến những giá trị tích cực, đối với khách sạn, resort sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, giúp tăng giá trị cũng như lợi nhuận.

Những ưu điểm vượt trội của máy bơm nước năng lượng mặt trời

Những sản phẩm bơm PV hiện đại này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại:

☆ Chi phí vận hành cực thấp

Ưu điểm chính của dòng sản phẩm này là nó sử dụng ánh sáng mặt trời để hoạt động, mà như bạn đã biết ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và chúng thì hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khác với các máy bơm truyền thống bạn sẽ phải sử dụng nguồn điện từ lưới để cung cấp hoặc sử dụng dầu diesel (trường hợp không có lưới điện quốc gia), điều này sẽ khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn tăng lên đáng kể cũng như phải tốn khá nhiều tiền nếu phải mua dầu diesel để vận hành. Còn đối với máy bơm năng lượng mặt trời, khi đã hoàn tất lắp đặt bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí gì để vận hành chúng.

☆ Đòi hỏi bảo dưỡng thấp

So với các loại thông thường, bơm năng lượng mặt trời đòi hỏi bảo trì thấp hơn rất nhiều, vì chúng có ít bộ phận chuyển động (động cơ) hơn nên khả năng bị xuống cấp là rất ít.

☆ Đơn giản và độ đảm bảo cao

Vì giảm sự phụ thuộc vào điện “lưới” và nhiên liệu, đồng nghĩa sẽ giảm bớt các tình huống như mất điện, điện áp thấp, giá cả nhiên liệu tăng cao…sẽ rất thuận lợi cho người dùng. Đặc biệt là ở những vùng sâu xa nơi không có mạng điện quốc gia thì bạn sẽ thấy những chiếc máy bơm hiện đại này “giá trị” như thế nào.

☆ Thân thiện với môi trường

Trước khi có sự ra đời của loại thiết bị này thì hầu hết tất cả các loại bơm đều sử dụng điện truyền thống (tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch) và dầu diesel. Các quá trình này về cơ bản đều là quá trình đốt nhiên liệu nên sẽ tạo ra lượng khí thải CO2 rất lớn và góp phần gây ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính. Trái lại, các tấm pin mặt trời tạo ra dòng điện sạch từ ánh nắng và không tạo ra bất cứ tiếng ồn nào.

EUROTECH CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG MÁY BƠM NƯỚC SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành – bảo trì với giá tốt nhất.

EuroTech với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, hiểu biết về ngành bơm và năng lượng tái tạo, đã nhiều năm kinh nghiệm cũng như lắp đặt hoàn thành hàng trăm dự án, công trình điện mặt trời, hệ thống bơm nước tưới tiêu phục vụ nông nghiệp, khách sạn, dân dụng….

Ngoài ra chúng còn mang đến các thiết bị chất lượng, nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng và về giá cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY ÂU CHÂU – EUROTECH CO.,LTD

Văn phòng : 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà Xưởng : 280/7, Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

www. auchau.net

Tel : 028.62 946 469

0784 262 668

sales@auchau.net

info@auchau.net